Điều tra nghiên cứu mới của một trang web hẹn hò nổi tiếng tại Anh trên hơn 2000 đối tượng nam nữ đã hé lộ rằng bạn nên chờ cho qua 5 tháng tìm hiểu hẵng nói lời yêu dù có thể lên giường với nhau sau 2 tuần quen biết.

Nghiên cứu tại Anh trên hơn 2000 đối tượng nam nữ đã đưa ra "đường đi" của một mối quan hệ lâu dài trung bình, bao gồm tất cả, từ cái nắm tay đến việc sinh em bé.

Theo nghiên cứu này, câu nói "Anh yêu em/em yêu anh" thường được thổ lộ sau 5 tháng hẹn hò (144 ngày). Nụ hôn đến muộn hơn cái nắm tay, 31% cho biết sẽ đánh nhanh thắng nhanh và 34% thổ lộ sẽ đợi chừng 2-3 tuần mới nắm tay. 27% đợi sau 2 tuần thì lên giường với nhau trong khi 23% đợi 1 tháng. 3/5 (60%) đối tượng nghiên cứu sẽ giới thiệu nửa kia cho bạn bè ngay trong tháng đầu tiên hò hẹn. 36% cho biết mất khoảng 1 tháng để họ có thể mặc hoặc cởi đồ trong ánh sáng trước nửa kia.

Các đối tượng đang yêu cho rằng 5 tháng là khoảng thời gian hoàn hảo để họ nói lời yêu, chính thức đánh dấu mốc thay đổi quan trọng trong đời sống tình cảm.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, trong 6 tháng đầu hẹn hò, 3 mốc quan trọng sẽ xuất hiện: Sự bộc lộ những điểm chưa hoàn hảo của các đối tác, cuộc cãi nhau đầu tiên và những cuộc đưa nhau về gia đình ra mắt cũng diễn ra trong giai đoạn này.

Huyền Anh
Theo DM

Biểu hiện gây tranh cãi của em bé đòi lon soda

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ngaytinhyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google